ĐÁNH GIÁ VỀ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA SUN SECRET VALLEY

Đánh giá về tiềm năng phát triển của Sun Secret Valley

Sun Secret Valley dự án tiềm năng từ Sun Group 

Tháng 4 này, Sun Group với tiềm lực tài chính đã đặt dấu ấn đầu tiên tại thị trường Bắc đảo Ngọc với tổ hợp thương mại nghỉ dưỡng – Sun Secret Valley Phú Quốc quy mô 180ha. Ra mắt thị trường đầy ấn tượng với các loại sản phẩm second home đa dạng, bổ sung hoàn hảo vào hệ sinh thái chất lượng – đẳng cấp – khác biệt hứa hẹn tạo cú hích cho thị trường bất động sản khu vực, hội tụ đầy đủ giá trị, triển vọng cho nhà đầu tư.

Chính thức trở thành Thành phố Phú Quốc – Thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam vào ngày 01/01/2021

Đây là bước ngoặt quan trọng đánh dấu cho sự phát triển chung của thành phố cũng như thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Với các chính sách ưu tiên phát triển, hệ thống cơ sở hạ tầng của Phú Quốc được chú trọng trọng, đầu tư mạnh mẻ, đây cũng là hòn đảo duy nhất có cảng hàng không quốc tế và cảng biển hành khách quốc tế. Riêng về cảng hàng không dự kiến sẽ được mở rộng, nâng công suất khai thác lên tới 10 triệu lượt khách/năm, gần bằng công suất của sân bay Đà Nẵng và lớn hơn sân bay Cam Ranh.

Giao thông thuận tiện cho việc di chuyển
Song song với đó, trục giao thông kết nối xuyên suốt Nam đảo và Bắc đảo như DT45, các tuyến đường ven biển đang gấp rút mở rộng, khi hoàn thành sẽ thuận lợi trong di chuyển, thu hút khách du lịch đến với Phú Quốc.

Thu hút được nguồn đầu tư từ các Chủ đầu tư lớn

Nhận định được tiềm năng của hòn đảo, nhiều tập đoàn, chủ đầu tư đã hội tụ về đây như: Vingroup, MIK Group, BIM Group, CEO Group…phát triển các dự án quy mô với số vốn hàng tỷ USD. Trong đó, Tập đoàn Sun Group được biết đến với vai trò tiên phong mang đến sự phồn thịnh cho dải đất hình chữ S. Đặc biệt, ở Nam đảo Ngọc Sun Group đã ghi dấu ấn trong hành trình hơn nửa thập kỳ đồng hành, tạo nên hệ sinh thái đồng bộ, bền vững với 3 mũi nhọn là du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí – bất động sản cao cấp phục vụ dân cư, du khách mà ngay cả những nhà đầu tư sành sỏi có tầm nhìn chiến lược, dài hạn.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *